Chi bộ Khoa Giáo dục

Chi bộ Khoa Giáo dục được thành lập theo Quyết định số 07-QĐ/ĐU-ĐHSG ngày 12 tháng 6 năm 2014 của Đảng ủy Trường Đại học Sài Gòn trên cơ sở sáp nhập 2 chi bộ Khoa Quản lý Giáo dục và chi bộ Bộ môn Tâm lý Giáo dục trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sài Gòn. Chi bộ hiện có 08 đảng viên đang sinh hoạt, trong đó 08 đồng chí đều là đảng viên chính thức.

Trong quá trình hình thành và phát triển, chi bộ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lãnh đạo đơn vị và các tổ chức chính trị – đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình. Chi bộ luôn được Đảng ủy Trường đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng từ mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Chi bộ đã thực hiện việc phát triển và kết nạp đảng cho 16 quần chúng ưu tú, bao gồm 02 giảng viên, chuyên viên và 14 sinh viên.

Cấp ủy Chi bộ Khoa Giáo dục nhiệm kì 2022 – 2025

– Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Chi bộ