Công đoàn bộ phận Khoa Giáo dục

Công đoàn bộ phận Khoa Giáo dục được thành lập theo Quyết định số 05/QĐ-CĐCS ngày 16 tháng 6 năm 2014 của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sài Gòn trên cơ sở hợp nhất Công đoàn bộ phận Khoa Quản lý giáo dục và Công đoàn bộ phận Bộ môn Tâm lý Giáo dục.

Trong quá trình hoạt động, Công đoàn bộ phận đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ viên chức của khoa. Đồng thời, đơn vị tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn trường và tổ chức Công đoàn cấp trên tổ chức. Đơn vị đã có nhiều năm đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh cũng như đạt được những thành tích đáng kể trong các hội thi do Công đoàn trường và tổ chức Công đoàn cấp trên tổ chức.

Bên cạnh đó, đơn vị đã giới thiệu 02 quần chúng ưu tú để kết nạp Đảng và tiếp tục tạo điều kiện cho các đoàn viên Công đoàn tham gia các hoạt động để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Khoa Giáo dục nhiệm kì 2022 – 2024

– Đ/c Lý Kiều Hưng – Chủ tịch