Tuyển cộng tác viên vào Ban hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho Nhà trường

Hiện Phòng Công tác sinh viên cần tuyển cộng tác viên vào Ban hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho Nhà trường:
Số lượng: 05 sinh viên
Đối tượng:
– Sinh viên K21, K22 Trường Đại học Sài Gòn.
Yêu cầu:
– Có ĐTB học kì HK2 năm học 2022-2023 từ 2,5/4 trở lên, Điểm rèn luyện HK1 năm học 2022-2023 từ 65 trở lên.
– Có khả năng sắp xếp công việc.
– Có khả năng giao tiếp tốt.
– Có khả năng làm việc nhóm và phối hợp tốt.
– Có khả năng tự học hỏi và trí nhớ tốt.
Công việc:
– Hỗ trợ Nhà trường trong việc tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên mạng xã hội.
– Hỗ trợ Nhà trường trong việc tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT, ngày hội tuyển sinh mà Trường có tham gia. (tập trung ở csc để đi xe của Nhà trường)
– Hỗ trợ Nhà trường trong các công tác truyền thông từ lúc chuẩn bị đến khi thực hiện.
Quyền lợi:
– Được tính Điểm rèn luyện.
– Được hỗ trợ kinh phí tư vấn tuyển sinh (tính theo số buổi và công việc hoàn thành).
– Có cơ hội được nhận các vật phẩm kỉ niệm của Nhà trường (Sổ tay, bút, bình nước,…)
——
*Trong trường hợp có nhiều sinh viên đạt nhiều điều kiện, Nhà trường sẽ ưu tiên chọn những sinh viên có khả năng thiết kế các sản phẩm truyền thông như poster, video,…
➡️Sinh viên đăng ký tại đây: https://bit.ly/3rgtrnR