Cảnh báo một số đơn vị ngoài trường sử dụng trái phép tên/logo Trường hoặc mạo nhận có hợp tác với Trường Đại học Sài Gòn

Hiện nay, xuất hiện một số đơn vị ngoài trường sử dụng trái phép tên/logo Trường hoặc mạo nhận có hợp tác với Trường Đại học Sài Gòn để tiếp cận sinh viên với nội dung trao học bổng, giới thiệu các khóa học, hoặc các mục đích khác trên mạng xã hội và các kênh khác.

ℹ️ Nhà trường lưu ý sinh viên:

🔹Đối với các loại học bổng và các hoạt động ngoài trường thuộc hoặc không thuộc các đơn vị liên kết/hợp tác tổ chức nếu được Nhà trường phê duyệt thì sẽ có văn bản chính thức thông báo đến sinh viên trên các kênh thông tin chính thức của Trường Đại học Sài Gòn.

➡️Do đó, những loại học bổng/hoạt động của các đơn vị ngoài trường tổ chức mà tự nhận có liên kết/hợp tác với Nhà trường nhưng không có văn bản thông báo của Nhà trường (trên các kênh thông tin chính thức của Trường Đại học Sài Gòn) thì sinh viên cần cảnh giác để tránh bị lừa đảo.

🔹 Sinh viên có thể liên hệ xác thực thông tin thông qua các đơn vị sau:

– Văn phòng Khoa.

– Phòng Công tác Sinh viên (C.D001), hộp thư điện tử: congtacsinhvien@sgu.edu.vn

– Ban quản trị Mạng xã hội: hộp thư điện tử: bqt.mxh@sgu.edu.vn

– Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (C.A004), hộp thư điện tử: doantn@sgu.edu.vn

Nguồn: Page Saigon Uni – SGU