Lễ khai giảng Khoa Giáo dục năm học 2019 – 2020

Hòa chung trong không khí hân hoan, sôi động của năm học mới; vào lúc 09 giờ 00 ngày 24 tháng 9 năm 2019, Khoa Giáo dục đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2019– 2020 tại Hội trường A – Trường Đại học Sài Gòn.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường, Khoa hân hạnh được đón tiếp TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Như Uyên – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Công tác Sinh viên. Về phía Khoa Giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Ngọc – Phó Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng của sinh viên toàn Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm, đề ra mục tiêu phấn đấu trong năm học 2019 – 2020 cũng như kì vọng vào kết quả học tập và rèn luyện khả quan của sinh viên Khoa Giáo dục.

Tiếp theo chương trình, TS. Nguyễn Thị Ngọc đọc quyết định khen thưởng sinh viên thủ khoa hai ngành Quản lí Giáo dục và Tâm lí học. Lãnh đạo Khoa trao thẻ sinh viên cho đại diện tân sinh viên khoa Giáo dục.

TS. Lê Chi Lan, đại diện Lãnh đạo Trường, phát biểu chỉ đạo và động viên khích lệ tinh thần giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Giáo dục.

Sinh viên Nguyễn Phương Huyền Anh – đại diện tân sinh viên K19 ngành Quản lí Giáo dục và sinh viên Trần Gia Quỳnh Như – đại diện tân sinh viên K19 ngành Tâm lí học đã bày tỏ niềm tự hào khi là một sinh viên của Khoa Giáo dục và hứa sẽ cố gắng, quyết tâm để đạt các thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên và sinh viên Khoa Giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừng của sinh viên Khoa Giáo dục

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung – Trưởng khoa Giáo dục – đọc diễn văn khai giảng