Tổng kết thực tập cho sinh viên K19 Ngành Tâm lý học, Khoa Giáo dục

TỔNG KẾT THỰC TẬP CHO SINH VIÊN K19 NGÀNH TÂM LÝ HỌC, KHOA GIÁO DỤC

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-GD về việc tổ chức Tổng kết thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2022 – 2023, ngày 10 tháng 6 năm 2023, Khoa Giáo dục đã tổ chức buổi Tổng kết thực tập tốt nghiệp cho sinh viên K19 ngành Tâm lý học tại cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn.

Đến tham dự buổi tổng kết, có sự hiện diện của:

– Về phía khách mời có Bà Lương Tú Anh – Tổng giám đốc Công ty TNHH NodeX Asia; Bà Hoàng Thị Thu Hà – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần GD Kỹ năng Ngôi sao; Bà Cao Thị Thuý – Giám đốc Chi nhanh Viện nghiên cứu Tâm lý – Giáo dục đặc biệt (Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh); Ông Hứa Vĩnh An – Trưởng phòng Tham vấn học đường – Trường THPT Marie Curie.

– Về phía đại diện nhà trường, có PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Tạ Đức Phước – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; Ông Tào Hữu Đạt – Trưởng phòng Công tác Sinh viên.

– Về phía khoa có TS. Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Khoa Giáo Dục, trưởng Ban tổ chức; TS. Phan Thị Thanh Hương – Phó trưởng Khoa Giáo Dục, phó trưởng ban; TS. Cao Thị Nga – Giảng viên Khoa Giáo Dục, cố vấn học tập K19; ThS. Phùng Phương Thảo – Giảng viên Khoa Giáo Dục; ThS. Minh Thị Lâm – Giảng viên Khoa Giáo Dục.

Cùng toàn thể sinh viên K19 và K20 ngành Tâm lý học đã tham dự buổi lễ.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Lê Chi Lan đã thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn cảm ơn 57 đơn vị thực tập, ban lãnh đạo công ty, các trung tâm giáo dục và các anh chị quản lý đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về nơi thực tập, tận tình hướng dẫn trong công việc để sinh viên có được kết quả như ngày hôm nay. Ban lãnh đạo nhà trường luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cho các sinh viên trong các kỳ thực tập; đồng thời hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa các công ty và các trường học, các trung tâm giáo dục và nhà trường ngày càng phát triển để hàng năm đều có các đợt tiếp nhận thực tập và tiếp nhận sinh viên ra trường về làm việc tại công ty và các trường học, các trung tâm giáo dục.

Cũng trong buổi lễ, Bà Lương Tú Anh – Tổng giám đốc Công ty TNHH NodeX Asia và Bà Hoàng Thị Thu Hà – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần GD Kỹ năng Ngôi Sao – đã có đôi lời phát biểu về hoạt động thực tập của sinh viên.

Thay mặt lãnh đạo khoa, TS Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Khoa Giáo Dục – phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, các phòng ban cùng 57 đơn vị thực tập đã tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên ngành Tâm lý học hoàn thành đợt thực tập. Bên cạnh đó, TS. Phan Thị Thanh Hương – Phó trưởng khoa Giáo dục – đã biểu dương và khen tặng các sinh viên chuyên cần, xuất sắc trong kì thực tập.

Buổi tổng kết thực tập đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lãnh đạo khoa đã gửi tặng hoa cảm ơn đến Lãnh đạo trường, các đơn vị thực tập; đồng thời cùng với khách mời và sinh viên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban lãnh đạo, giảng viên và khách mời tham dự buổi tổng kết

PGS. TS Lê Chi Lan – Phó hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn

Bà Lương Tú Anh – Tổng giám đốc Công ty TNHH NodeX Asia

Bà Hoàng Thị Thu Hà – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần GD Kỹ năng Ngôi Sao

TS Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Khoa Giáo Dục

TS Phan Thị Thanh Hương – Phó Trưởng khoa Giáo Dục

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thực tập

Sinh viên Lê Diệu Hiền – đại diện sinh viên – phát biểu cảm ơn

Ban lãnh đạo nhà trường và ban lãnh đạo Khoa tặng hoa cảm ơn các đơn vị thực tập

Lãnh đạo khoa cùng khách mời và sinh viên chụp hình lưu niệm

Tin bài & hình ảnh: Minh Lâm