Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Giáo dục lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2025

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023-2025

Vào lúc 8g30 ngày 06 tháng 8 năm 2024, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa Giáo dục lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2025 đã được diễn ra tại phòng B.105 cơ sở chính.

Tham dự hội nghị có đ/c Đào Trần Thanh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đ/c Lý Kiều Hưng – Phó bí thư Chi bộ; đ/c Trần Ngọc Cẩn – Đảng viên phụ trách công tác thanh niên.

Hội nghị đã lắng nghe phát biểu của đ/c Lý Kiều Hưng, đ/c Trần Ngọc Cẩn và đ/c Đào Trần Thanh đóng góp cho hoạt động của Liên chi hội Sinh viên khoa.

Hội nghị đã hiệp thương thống nhất 05 đồng chí thôi công tác trong nhiệm kỳ theo nguyện vọng:

1. Đ/c Phan Thị Minh Thư – Liên Chi hội trưởng;
  2. Đ/c Nguyễn Hồng Như – Liên Chi hội phó;
  3. Đ/c Lâm Ngọc Thuý Vy – Uỷ viên BCH LCH SV Khoa;
  4. Đ/c Trần Mỹ Uyên – Uỷ viên BCH LCH SV Khoa;
  5. Đ/c Phan Thị Huỳnh Như – Uỷ viên BCH LCH SV Khoa.

Đồng thời, tiến hành hiệp thương bổ sung 04 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên khoa nhiệm kỳ 2023 – 2025, cụ thể:

1. Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Tâm- Uỷ viên BCH LCH SV Khoa;
  2. Đ/c Quan Triệu Lương – Uỷ viên BCH LCH SV Khoa;
  3. Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa – Uỷ viên BCH LCH SV Khoa;
  4. Đ/c Trương Lê Hải Nhi – Uỷ viên BCH LCH SV Khoa.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương bổ sung 02 đồng chí là Liên Chi hội Trưởng và Liên Chi hội phó Liên chi hội Sinh viên khoa gồm:

1. Đ/c Nguyễn Ngọc Phương Thư – Liên Chi hội Trưởng;
  2. Đ/c Nguyễn Thành Trí – Liên Chi hội Phó.

Như vậy, sau hội nghị, Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2023-2025 hiện tại gồm 07 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Ngọc Phương Thư – Liên Chi hội Trưởng;
  2. Đ/c Nguyễn Thành Trí – Liên Chi hội Phó;
  3. Đ/c Trần Minh Tú Quyên – Uỷ viên BCH Liên chi hội;
  4. Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Tâm – Uỷ viên BCH Liên chi hội;
  5. Đ/c Quan Triệu Lương – Uỷ viên BCH Liên chi hội;
  6. Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa – Uỷ viên BCH Liên chi hội;
  7. Đ/c Trương Lê Hải Nhi – Uỷ viên BCH Liên chi hội.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự thay đổi về cơ cấu, số lượng nhân sự của Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ. Hi vọng BCH Liên Chi hội Sinh viên khoa sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa tinh thần nhiệt huyết, phấn đấu đưa công tác Hội ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Lý Kiều Hưng phát biểu tại hội nghị

Đ/c Đào Trần Thanh phát biểu tại hội nghị

Đ/c Đào Trần Thanh chụp hình cùng BCH Liên chi hội sau khi kiện toàn

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại hội nghị

Tin bài: Nguyễn Hồng Như

Hình ảnh: Liên chi hội Sinh viên khoa