Công đoàn khoa Giáo dục tổ chức các hoạt động kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

CÔNG ĐOÀN KHOA GIÁO DỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ 13 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn năm học 2023 – 2024, Công đoàn khoa đã tổ chức các hoạt động kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023), thu hút sự tham gia đông đảo của công đoàn viên.

Vào lúc 16g00 ngày 16 tháng 10 năm 2023, Công đoàn khoa đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. Trong buổi sinh hoạt này, các công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023). Từ đó, tiếp tục nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong các hoạt động, nhất là hoạt động Công đoàn.

Bên cạnh đó, thay mặt cho Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn khoa đã gửi tặng đến các nữ công đoàn viên phần quà từ Công đoàn trường là một pin sạc dự phòng.

Trước đó, Công đoàn khoa đã xây dựng kế hoạch và triển khai Hội thi thiết kế túi vải với chủ đề “Yêu thương”. Hội thi được diễn ra từ ngày 09 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023, thu hút sự tham gia của đông đảo công đoàn viên với 17 tác phẩm dự thi. Sau thời gian bình chọn và đánh giá sản phẩm, Hội thi đã chọn ra 03 tác phẩm có số điểm đánh giá cao nhất để trao giải trong buổi sinh hoạt chuyên đề, cụ thể như sau:

– Giải “Yêu thương đặc biệt”: Cô Nguyễn Hồng Yến Phương

– Giải “Yêu thương hơn”: Cô Nguyễn Thị Ngọc

– Giải “Yêu thương”: Cô Trương Việt Khánh Trang

– Đồng thời, Bộ môn Bộ môn Quản lí giáo dục đã đạt giải “Yêu thương đồng đội” với số lượng người tham gia là 9/12 người, đạt tỉ lệ 75%.

Như vậy, các hoạt động đa dạng, phong phú nhằm thu hút sự tham gia của các công đoàn viên đã thành công tốt đẹp, tạo ra không khí thi đua vô cùng sôi nổi trong tập thể công đoàn viên của khoa, khuyến khích công đoàn viên tham gia sáng tạo nghệ thuật, tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa để sử dụng hàng ngày; đồng thời tạo sự gắn kết giữa các công đoàn viên.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động kỉ niệm:

Toàn cảnh buổi sinh hoạt và trao giải Hội thi thiết kế túi vải vào ngày 16 tháng 10 năm 2023.

Cô Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa – trao giải “Yêu thương đặc biệt” cho cô Nguyễn Hồng Yến Phương

Thầy Lý Kiều Hưng – Chủ tịch Công đoàn khoa – trao giải “Yêu thương hơn” cho cô Nguyễn Thị Ngọc

Thầy Lý Kiều Hưng – Chủ tịch Công đoàn khoa – trao giải “Yêu thương” cho cô Trương Việt Khánh Trang

Thầy Lý Kiều Hưng – Chủ tịch Công đoàn khoa – trao giải “Yêu thương đồng đội” cho cô Trương Việt Khánh Trang – đại diện Bộ môn Quản lí giáo dục