Công đoàn khoa Giáo dục tổ chức hoạt động “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024

CÔNG ĐOÀN KHOA GIÁO DỤC TỔ CHỨC

HOẠT ĐỘNG “BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-CĐCS ngày 22 tháng 7 năm 2024 của CĐCS Trường Đại học Sài Gòn về việc tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024, Công đoàn khoa Giáo dục đã tổ chức hoạt động này tại đơn vị trưa ngày 27 tháng 8 năm 2024.

Cô Đặng Thị Thanh Hà – Ủy viên BCH Công đoàn khoa – đã mời các đoàn viên món bánh đúc mặn do chính tay mình chế biến, vừa ngon miệng, đẹp mắt nhưng cũng đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đoàn viên khác đóng góp thêm cho bữa ăn các loại trái cây, món tráng miệng và thức uống.

Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của nhiều đoàn viên. Một số đoàn viên tuy có việc bận nhưng vẫn dành một chút thời gian để ghé văn phòng khoa tham gia với tập thể trong hoạt động này.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Hình ảnh: Thanh Hương, Thanh Trúc