Vào lúc 10g00 ngày 06 tháng 10 năm 2021, tại phòng B.101 Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn, đã diễn ra Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Ngọc giữ chức vụ Trưởng khoa Giáo dục nhiệm kì 2020 – 2025.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn và TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn.

Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của Chi ủy khoa, đại diện BCH Công đoàn khoa, đại diện của Lãnh đạo bộ môn chúc mừng cho TS. Nguyễn Thị Ngọc trong cương vị mới.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân đã phát biểu chúc mừng cũng như chỉ đạo trong buổi lễ.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng đại diện viên chức của khoa đã chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ này./.