Vào lúc 11g00 ngày 09 tháng 12 năm 2021, tại phòng họp 1 Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn, đã diễn ra Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm TS. Phan Thị Thanh Hương giữ chức vụ Phó trưởng khoa Giáo dục nhiệm kì 2020 – 2025.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và ThS. Cao Minh Thành – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ.

Về phía khoa, có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng khoa Giáo dục và đại diện BCH Công đoàn khoa để chúc mừng cho TS. Phan Thị Thanh Hương trong cương vị mới.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân đã phát biểu chúc mừng cũng như chỉ đạo trong buổi lễ.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng đại diện viên chức của khoa đã chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ này./.