Khối thi đua 12 tổ chức trao học bổng “Sinh viên vượt khó”

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2023, Khối thi đua 12 Trường Đại học Sài Gòn phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sài Gòn trao tặng 56 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập và tích cực rèn luyện, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của:

– Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh;

– PGS.TS. Lê Chi Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

– TS. Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng khoa Giáo dục, Trưởng khối thi đua 12.

– Quý Thầy, Cô là lãnh đạo Chi ủy – Ban Chủ nhiệm các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường

– Các cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sài Gòn và sinh viên được nhận học bổng.

Học bổng được trao cho sinh viên năm 3, 4 có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí tự lập vươn lên và có học lực, điểm rèn luyện từ trung bình trở lên. Qua đó, khuyến khích, động viên sinh viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đây là hoạt động công tác xã hội nằm trong chuỗi hoạt động của Khối thi đua 12 trong năm học 2022 – 2023. Trong hoạt động này, Thầy Cô khoa Giáo dục đã đóng góp 5.300.000đ.

Một số hình ảnh trong buổi trao học bổng:

TS. Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng khoa Giáo dục và TS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên trao học bổng cho sinh viên

Sinh viên được nhận học bổng

Thầy Cô cùng cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sài Gòn và sinh viên chụp hình lưu niệm