Tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 1 năm 2023

TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN ĐỢT 1 NĂM 2023

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2023, Trường Đại học Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 872 tân kĩ sư, tân cử nhân các ngành đào tạo, trong đó có 23 tân cử nhân hệ đại học chính quy ngành Quản lí giáo dục và Tâm lí học.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường – cùng sự hiện diện của quý Thầy, Cô đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và Trung tâm của Nhà trường.

Trong buổi lễ, Trường Đại học Sài Gòn đã khen thưởng 03 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa cùng 73 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi của các ngành đào tạo. Buổi lễ là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện ở Trường Đại học Sài Gòn. Đồng thời, đây cũng là dịp để thể hiện sự tri ân của tân cử nhân, tân kĩ sư dành tặng cho thầy cô và gia đình của mình.

Sinh viên xem toàn bộ hình tốt nghiệp tại đây

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Hồ Kỳ Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

TS. Hồ Kỳ Quang Minh nhận hoa tri ân của đại diện tân cử nhân, tân kỹ sư

TS. Hồ Kỳ Quang Minh trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi các ngành đào tạo

TS. Hồ Kỳ Quang Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Quản lí giáo dục và ngành Tâm lí học

TS. Hồ Kỳ Quang Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Tâm lí học

Nguồn ảnh: Phòng Công tác Sinh viên