Tổ chức chuyên đề khoa học “Giảng viên sáng tạo trong nền giáo dục hiện đại”

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ KHOA HỌC “GIẢNG VIÊN SÁNG TẠO TRONG NỀN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI”

Vào sáng ngày 07 tháng 5 năm 2023, tại Phòng C.B101, Khoa Giáo dục đã tổ chức chuyên đề khoa học cấp khoa “Giảng viên sáng tạo trong nền giáo dục hiện đại”.

Buổi chuyên đề được diễn ra với sự hiện diện của:

– TS. Trương Việt Khánh Trang, Trưởng bộ môn Quản lí giáo dục.

– Khách mời: ThS.NCS. Nguyễn Phương Thảo, Giảng viên Khoa Giáo dục mầm non.

Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của thầy cô Khoa Giáo dục cùng các sinh viên Khoa Giáo dục.

Trong buổi chuyên đề, Cô Nguyễn Phương Thảo đã trình bày những nội dung nhằm giúp sinh viên biết và hiểu được hình mẫu người giảng viên năng động, sáng tạo trong nền giáo dục hiện đại, nhất là hình mẫu giảng viên Trường Đại học Sài Gòn.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động khoa học của Khoa Giáo dục đã và đang được diễn ra trong năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Toàn cảnh buổi chuyên đề với khách mời

TS. Trương Việt Khánh Trang, Trưởng bộ môn Quản lí giáo dục, phát biểu tại buổi chuyên đề

TS. Trương Việt Khánh Trang, Trưởng bộ môn Quản lí giáo dục, tặng hoa cho khách mời và cùng giảng viên, sinh viên chụp hình lưu niệm