Khoa Giáo dục tham gia Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn năm học 2022-2023

Là hoạt động thường niên, Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ, viên chức Trường Đại học Sài Gòn. Năm nay, Hội thao được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 5 năm 2023, thu hút sự tham gia của hơn 260 lượt vận động viên của 36 Công đoàn bộ phận. Trong đó, CĐBP Khoa Giáo dục tham gia Hội thao ở môn Bóng Bàn, nội dung Đôi nam nâng cao với sự tham gia của thầy Mỵ Giang Sơn và thầy Nguyễn An Hòa.

Sau thời gian tranh tài, đội thi của CĐBP Khoa Giáo dục đã xuất sắc giành được giải ba nội dung Đôi nam nâng cao môn Bóng bàn. Đồng thời, với thành tích nổi bật nêu trên, thầy Mỵ Giang Sơn và thầy Nguyễn An Hòa đã góp phần mang lại thành tích chung cho đơn vị trong năm học này./.

Thầy Mỵ Giang Sơn (thứ hai từ trái sang) và thầy Nguyễn An Hòa (thứ tư từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên khác trong Hội thao

Hình ảnh: Công đoàn trường