Chi bộ Khoa Giáo dục tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn An Hòa

CHI BỘ KHOA GIÁO DỤC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NGUYỄN AN HÒA

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2023, Chi bộ Khoa Giáo dục đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn An Hòa. Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Chi bộ – cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Ngọc đã đọc Quyết định số 309-QĐ/ĐU ngày 01 tháng 12 năm 2023 của Đảng ủy trường Đại học Sài Gòn về chuẩn y kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn An Hòa. Quần chúng Nguyễn An Hòa đã có thời gian phấn đấu, tham gia tích cực trong các hoạt động chuyên môn, đoàn thể và học tập nâng cao trình độ, xứng đáng để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tập thể đảng viên trong Chi bộ, toàn thể viên chức Khoa Giáo dục cùng Công đoàn bộ phận đã gửi lời chúc mừng và gửi tặng hoa đến tân đảng viên Nguyễn An Hòa. Đồng thời, tân đảng viên Nguyễn An Hòa sẽ trải qua thời gian đảng viên dự bị trong 12 tháng.

Việc bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và vai trò của tổ chức Đảng nói chung và đảng viên nói riêng. Chi bộ Khoa Giáo dục đã thực hiện tốt việc tìm kiếm, bồi dưỡng và kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bên cạnh đó, tổ chức Công đoàn bộ phận khoa cũng hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu đoàn viên Công đoàn ưu tú để xem xét kết nạp Đảng.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Chi bộ – đọc Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn An Hòa

Tân đảng viên Nguyễn An Hòa đọc lời tuyên thệ tuyên thệ

Toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Giáo dục chúc mừng tân đảng viên Nguyễn An Hòa